Breaking News

Mua đèn led sân tennis có chất lượng cao ở đâu? – Vài lời khuyên để bạn có lựa chọn đúng đắn

Hiện nay có quá nhiều nơi sản xuất và bán bóng đèn led sân tennis tràn ngập thị trường. Điều này làm nhiều chủ sân tennis, đặc biệt là các chủ sân muốn trang bị giàn đèn xịn loay hoay không biết nên mua đèn led sân tennis ở đâu? Nơi bán nào bán sản phẩm chất lượng, đáng để gửi trọn niềm tin?

Đèn led sân tennis không có chất lượng thì hay bị các tình trạng như vô nước, nhanh hỏng, nhanh xuống màu, màu sắc giữa các bóng không đồng nhất, … Tuy nhiên, ở thời điểm ban đầu, bạn sẽ khó để đánh giá hoặc khó phát hiện được các tình trạng này.

Nếu lỡ mua lầm đèn led sân tennis kém chất lượng hoặc mua ở nơi không có uy tín thì không những hiệu quả của việc đầu tư, hiệu quả của hệ thống chiếu sáng kém mà còn ảnh hưởng nhiều đến chất lượng chuyên môn của các trận đấu. Các tay vợt dễ phán đoán tình huống sai, dễ gặp phải chấn thương.

Bài viết này tôi đưa ra các tiêu chí quan trọng giúp các chủ sân tìm được nơi mua đèn led sân tennis có chất lượng cao và đáng tin cậy, giúp hệ thống sân tennis của các chủ sân luôn là nơi ưa thích của các tay vợt chuyên nghiệp.

Nội dung bài viết

Mua đèn sân tennis phải chọn đúng loại đèn chuyên dụng, dành riêng cho chiếu sáng thể thao

Nơi bán đèn led sân tennis có chất lượng cao, đáng tin cậy phải bán đúng loại đèn chuyên dụng, dành riêng cho chiếu sáng thể thao. Vì sao phải chọn đèn chuyên dụng, loại đèn này khác với các đèn led phổ thông ở những điểm nào?

Điểm dễ nhất giúp các bạn nhận biết đó là dựa vào độ chói và độ đồng đều ánh sáng trên sân.

Khi dùng loại đèn thông thường, trên sân sẽ xuất hiện nhiều vị trí gây chói, cộng với ánh sáng phân bố không đồng đều làm mắt phải điều tiết liên tục để thích nghi. Những điều này làm cho các tay vợt phán đoán sai tình huống nhiều hơn, dễ bị chấn thương hơn.

mua bóng đèn led sân tennis

Hình 1: một loại đèn led chuyên dụng cho sân tennis

Khác với các loại đèn thông thường, đèn led chuyên dụng, dành riêng cho sân tennis sẽ loại bỏ được ánh sáng chói, độ đồng đều ánh sáng trên bề mặt sân cũng rất cao, giúp các tay vợt luôn cảm thấy thoải mái thị giác.

Vậy khi cầm một bộ đèn với data sheet trên tay, dựa vào đâu để biết được đây có phải là bộ đèn led chuyên dụng dành cho sân tennis hay không? Bạn hãy đọc thêm bài viết: 4 tiêu chuẩn nhất định phải quan tâm khi mua đèn pha led sân tennis.

Mua đèn led sân tennis có chất lượng cao, uy tín phải chọn nơi bán hiểu sâu về đèn led thể thao và về thiết kế chiếu sáng

Trên thị trường có quá nhiều nơi bán đèn led chiếu sáng sân tennis. Bạn cần ưu tiên chọn mua đèn led sân tennis ở nơi hiểu sâu về đèn và nắm rõ các nguyên tắc thiết kế chiếu sáng.

Khi đó, người bán mới tư vấn rõ giúp bạn nên chọn loại đèn nào, cách phân bố đèn như thế nào để có độ sáng phù hợp cho từng đối tượng chơi.

Chẳng hạn, khi chủ sân cần thay mới đèn chiếu sáng sân tennis để chuẩn bị cho giải đấu có quay truyền hình, trong suy nghĩ của khách hàng là dùng lại loại đèn cũ nhưng cần thay đèn mới để tăng độ sáng là sẽ phục vụ tốt cho giải đấu.

mua bóng đèn led sân tennis

Hình 2: thiết kế các chỉ số chiếu sáng sân tennis đạt yêu cầu đặt ra

Nhưng nhiều chủ sân không biết rằng, muốn chất lượng hình ảnh truyền hình tốt thì cần chọn đèn có tính năng free flicker, các chỉ số chiếu sáng cũng cần phải được thiết kế hợp lý. Khi đó hình ảnh chiếu quay chậm các tình huống diễn ra ở tốc độ cao mới không bị nhấp nháy.

Bạn thấy đấy, thực sự bạn cần nơi bán đèn hiểu rõ về nhu cầu của bạn. Khi đó mới giúp bạn sở hữu được hệ thống sân tennis có chất lượng chiếu sáng tốt. Có như vậy thì tổ hợp sân tennis của bạn mới trở thành điểm đến ưa thích của các tay vợt, cũng như là nơi luôn được ưu tiên chọn lựa để tổ chức các giải đấu.

|| Bạn hãy đọc thêm bài viết: Lợi ích thiết kế chiếu sáng sân tennis đối với chủ sân, người chơi

Mua đèn led sân tennis có chất lượng cao thì đừng ham giá rẻ

Sản phẩm này rất tốt, giá cả lại mềm so với những sản phẩm khác … là câu mời chào được nhiều người bán dùng để thuyết phục người mua. Nhưng thực tế thì tiền nào của đó, không có sản phẩm nào tốt được sản xuất với chi phí thấp.

Khi bạn mua đèn led sân tennis có giá rẻ, nhà sản xuất đã giảm chất lượng bóng đèn mà bạn đã mua xuống, làm cho đèn mất đi một vài tính năng, kết quả là đèn sẽ hoạt động không ổn định hoặc nhanh hỏng hơn, kéo theo độ đồng đều ánh sáng trên sân sẽ giảm xuống.

Lúc này các tay vợt sẽ nhanh mỏi mắt hơn do mắt phải điều tiết liên tục khi di chuyển qua lại giữa các vùng sáng khác nhau.

Những bộ đèn led sân tennis có chất lượng cao phải trải qua qui trình sản xuất và kiểm định nghiêm ngặt trước khi được tung ra thị trường để đáp ứng tốt yêu cầu chiếu sáng của những khách hàng khó tính nhất. Bù lại thì tuổi thọ và chất lượng ánh sáng của đèn luôn luôn đảm bảo và tất nhiên giá cả cũng phải tương xứng với giá trị.

Trên đây là những kiến thức và kinh nghiệm trong ngành chiếu sáng. Tôi mong rằng các chủ sân chọn mua đèn led sân tennis có chất lượng cao và kết nối được với nơi bán đáng tin cậy để an tâm trang bị đèn cho tổ hợp sân tennis của mình.

 

Tìm hiểu thêm

Các tình trạng thường gặp của đèn đèn pha sân tennis

4 tiêu chuẩn nhất định phải quan tâm khi mua đèn pha led sân tennis

Bạn có biết? Chất lượng đèn pha led sân tennis không tốt thì chủ sân …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.