Breaking News

Mua đèn led sân bóng đá có chất lượng cao ở đâu? – Vài lời khuyên để bạn có lựa chọn sáng suốt

Mua đèn led sân bóng đá có chất lượng cao ở đâu giữa vô vàn nơi bán và quá nhiều cơ sở gia công nhỏ lẻ? Đây là lăn tăn thường gặp của rất nhiều chủ sân bóng khi không biết nên chọn nơi nào để mua đèn.

Dùng đèn led sân bóng không tốt thì hay bị các tình trạng như vô nước, nhanh hỏng, nhanh xuống màu, màu sắc giữa các bóng không đồng nhất, … Tuy nhiên, ở thời điểm ban đầu, bạn khó đánh giá hoặc khó phát hiện được các tình trạng này.

Nếu lỡ mua lầm đèn led sân bóng đá kém chất lượng hoặc mua ở nơi không có uy tín thì không những hiệu quả của việc đầu tư, hiệu quả của hệ thống chiếu sáng kém, mà còn ảnh hưởng nhiều đến chất lượng chuyên môn của các trận đấu. Các cầu thủ dễ phán đoán tình huống sai, dễ gặp phải chấn thương.

Bài viết này tôi đưa ra các tiêu chí quan trọng giúp các chủ sân tìm được nơi mua đèn led sân bóng đá có chất lượng cao và đáng tin cậy. Giúp hệ thống sân bóng của các chủ sân luôn là nơi ưa thích của các cầu thủ.

Nội dung bài viết

Mua đèn led sân bóng đá phải chọn đúng loại đèn chuyên dụng, dành riêng cho chiếu sáng thể thao

Nơi bán đèn led sân bóng đá có chất lượng cao, đáng tin cậy phải bán đúng loại đèn chuyên dụng, dành riêng cho chiếu sáng thể thao. Vì sao phải chọn đèn chuyên dụng, loại đèn này khác với đèn led phổ thông ở những điểm nào?

Điểm dễ nhất giúp các bạn nhận biết đó là dựa vào độ chói và độ đồng đều ánh sáng trên sân.

Khi dùng loại đèn thông thường, trên sân sẽ xuất hiện nhiều vị trí gây chói. Cộng với ánh sáng phân bố không đồng đều gây đổ bóng, làm mắt phải điều tiết liên tục để thích nghi. Những điều này làm cho các cầu thủ phán đoán sai tình huống nhiều hơn, dễ bị chấn thương hơn.

mua đèn led sân bóng

Hình 1: đèn led chuyên dụng cho sân bóng đá

Khác với các loại đèn thông thường, bộ đèn led chuyên dụng, dành riêng cho sân bóng đá sẽ loại bỏ được ánh sáng chói. Độ đồng đều ánh sáng trên bề mặt sân cũng rất cao, giúp các cầu thủ luôn cảm thấy thoải mái thị giác.

Vậy khi cầm một bóng đèn với data sheet trên tay, dựa vào đâu để biết được đây có phải là bộ đèn led chuyên dụng dành cho sân bóng hay không? Bạn hãy đọc thêm bài viết: Đèn pha sân bóng đá từ phân khúc phổ thông đến cao cấp để đối chiếu.

Mua đèn led sân bóng đá có chất lượng cao phải chọn nơi bán hiểu sâu về đèn led thể thao và về thiết kế chiếu sáng

Trên thị trường có quá nhiều nơi bán đèn led chiếu sáng sân bóng đá. Bạn cần ưu tiên chọn mua đèn led sân bóng đá ở nơi hiểu sâu về đèn và nắm rõ các nguyên tắc thiết kế chiếu sáng. Khi đó, người bán mới tư vấn rõ giúp bạn nên chọn loại đèn nào, cách phân bố đèn như thế nào để có độ sáng phù hợp cho từng đối tượng cầu thủ.

mua đèn led thể thao

Hình 2: thiết kế các chỉ số chiếu sáng sân bóng đạt yêu cầu đặt ra

Chẳng hạn, chủ sân cần thay mới đèn chiếu sáng sân bóng để chuẩn bị cho giải đấu có quay truyền hình. Trong suy nghĩ của khách hàng là dùng lại loại đèn cũ nhưng cần thay đèn mới để tăng độ sáng là sẽ phục vụ tốt cho giải đấu.

Nhưng nhiều chủ sân không biết rằng, muốn chất lượng hình ảnh truyền hình tốt thì cần chọn đèn có tính năng free flicker, các chỉ số chiếu sáng cũng cần phải được thiết kế hợp lý. Khi đó hình ảnh chiếu quay chậm các tình huống diễn ra ở tốc độ cao mới không nhấp nháy.

Bạn thấy đấy, thực sự bạn cần nơi bán đèn hiểu rõ về nhu cầu của bạn. Khi đó mới giúp bạn sở hữu được hệ thống sân bóng có chất lượng chiếu sáng tốt. Có như vậy thì sân bóng của bạn mới trở thành điểm đến ưa thích của các cầu thủ, là nơi luôn được ưu tiên chọn lựa để tổ chức các giải đấu.

|| Bạn hãy đọc thêm bài viết: Thực hiện bài bản khâu thiết kế chiếu sáng sân bóng đá sẽ mang lại những lợi ích gì?

Mua đèn led sân bóng đá có chất lượng cao thì đừng ham giá rẻ

Sản phẩm này rất tốt, giá cả lại mềm so với những sản phẩm khác … là câu mời chào được nhiều người bán dùng để thuyết phục người mua. Nhưng thực tế thì tiền nào của đó, không có sản phẩm nào tốt được sản xuất với chi phí thấp.

Khi bạn mua đèn led sân bóng đá có giá rẻ, nhà sản xuất đã giảm chất lượng bóng đèn mà bạn đã mua xuống, làm cho đèn mất đi một vài tính năng. Kết quả là đèn sẽ hoạt động không ổn định hoặc nhanh hỏng hơn.

Khi phải lắp đèn mới để thay thế đèn hỏng, độ đồng đều ánh sáng trên sân sẽ giảm xuống. Lúc này trên sân sẽ xuất hiện nhiều nơi bị đổ bóng, các cầu thủ sẽ bị hạn chế tầm nhìn, sẽ nhanh mỏi mắt hơn do mắt phải điều tiết liên tục khi di chuyển qua lại giữa các vùng sáng khác nhau.

Những bộ đèn led sân bóng có chất lượng cao phải trải qua qui trình sản xuất và kiểm định nghiêm ngặt trước khi được tung ra thị trường để đáp ứng tốt yêu cầu chiếu sáng của những khách hàng khó tính nhất. Bù lại thì tuổi thọ và chất lượng ánh sáng của đèn luôn luôn đảm bảo và tất nhiên giá cả cũng phải tương xứng với giá trị.

Trên đây là những kiến thức và kinh nghiệm trong ngành chiếu sáng của tôi. Mong rằng các chủ sân chọn mua đèn led sân bóng đá có chất lượng cao và kết nối được với nơi bán đáng tin cậy để an tâm trang bị đèn cho tổ hợp sân bóng của mình.

 

Tìm hiểu thêm

đèn chiếu sáng thể thao, đèn led thể thao

5 lý do để nâng cấp, thay thế đèn sân bóng thế hệ cũ

Đèn sân bóng thế hệ cũ vẫn còn được dùng ở một vài sân bóng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.