Breaking News

Báo giá đèn led sân cầu lông: Những thông tin quan trọng bạn cần biết!

Sau khi tìm hiểu về các loại đèn để trang bị cho sân cầu lông của mình, các chủ sân thường sẽ liên hệ với một số nhà cung cấp xin báo giá đèn led sân cầu lông. Dưới đây là một bảng báo giá mà các chủ sân thường nhận được.

báo giá đèn led sân cầu lông

Hình 1: báo giá các loại đèn led sân cầu lông

Nội dung bài viết

1. Báo giá chỉ cung cấp giá đèn: không trao giá trị thực nhận cho chủ sân

Với báo giá đèn như Hình 1:

Sau khi bạn (người chủ sân) chọn model vừa ý và nhân đơn giá với số đèn dự tính. Bạn sẽ dễ dàng tính được chi phí cần chi để trang bị đèn chiếu sáng.

Nếu bạn cho rằng như vậy là đã ổn cho một bảng báo giá. Hãy thử trả lời một số câu hỏi sau:

  • Đèn sẽ treo ở vị trí nào, treo ở độ cao bao nhiêu để đảm bảo độ sáng?
  • Lý do vì sao bạn chọn đèn này mà không chọn đèn khác trong các model ở báo giá?
  • Với loại đèn, số lượng đèn đã chọn, các chỉ số chiếu sáng trên sân như: độ rọi, độ đồng đều ánh sáng, độ chói có đạt tiêu chuẩn chiếu sáng tương ứng với các đối tượng sử dụng sân hay không?

Trả lời các câu hỏi trên bạn sẽ nhận ra rằng, một bảng báo giá “thông thường” là chưa ổn.

Có thể bạn cho rằng, công việc chủ yếu của một bảng báo giá là cung cấp giá tiền. Đúng vậy, nhưng “số lượng” luôn phải đi kèm với chất lượng. Nghĩa là, ngoài việc cung cấp cho bạn một con số cụ thể, bảng báo giá còn  cần cho bạn biết “giá trị” bạn nhận được với số tiền đó.

2. Bảng báo giá đèn led sân cầu lông “đầy đủ” sẽ có những thông tin gì?

a) Thông tin đính kèm báo giá đèn led sân cầu lông

Model, hình ảnh đèn, công suất đèn, số lượng mỗi loại đèn chỉ là những thông tin cơ bản. Với các nhà cung cấp sản phẩm có chất lượng cao và có năng lực chuyên môn cao, bảng báo giá đèn led sân cầu lông sẽ luôn chi tiết và “đầy đủ”. Bảng báo giá sẽ luôn có các thông tin đính kèm như:

  • Các thông số kỹ thuật cơ bản được công bố dựa trên kết quả test.
  • Tính năng chuyên dụng như free flicker, chống sét lan truyền, cấp độ IP, IK luôn rõ ràng. Các tính năng này giúp đèn sử dụng bền hơn, giúp hình ảnh truyền hình có chất lượng cao.
  • Bản thiết kế chiếu sáng (không tính phí): gồm các chỉ số chiếu sáng như độ rọi trung bình, độ đồng đều ánh sáng, chỉ số chói UGR, phân bố đèn, độ cao treo đèn . . . Đây là phần quan trọng nhất trong bảng báo giá đèn led sân cầu lông. Dựa vào đây sẽ đánh giá được việc trang bị đèn có đáp ứng những tiêu chí mong muốn hay không.

báo giá đèn led sân cầu lông

Hình 2: phần thiết kế chiếu sáng đính kèm bảng báo giá

  • Thời gian bảo hành: là một thông tin không thể thiếu của sản phẩm. Với các sản phẩm có chất lượng cao thì nhà cung cấp rất tự tin về sản phẩm. Do đó thời gian bảo hành sẽ dài, thường là 5 – 10 năm.

b) Lưu ý quan trọng

Đến đây thì bạn đã nắm được cách nhận dạng, tìm ra được bảng báo giá đèn led sân cầu lông nào là “đầy đủ”, phù hợp với mình.

Do chi phí đầu tư hệ thống đèn sân cầu lông có chất lượng cao không phải là nhỏ. Ngoài ra, khi đã trang bị xong thì sẽ rất khó để thay đổi, điều chỉnh cho tốt hơn.

Vì vậy tôi khuyên bạn hãy tìm một nhà cung cấp có uy tín, trao đổi, phân tích kỹ phương án, báo giá trước khi quyết định mua.

|| Bạn hãy đọc thêm bài: Cách bố trí đèn sân cầu lông để đủ độ sáng, ánh sáng đồng đều, không chói

|| Bạn hãy đọc thêm bài: Vài lời khuyên, mẹo để chọn đèn led sân cầu lông

Tìm hiểu thêm

đèn led sân cầu lông

Vài lời khuyên, mẹo để chọn đèn led sân cầu lông

Khi trang bị đèn chiếu sáng cho sân cầu lông, các chủ sân có khá …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.